Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website đọc – viết tiểu thuyết trực tuyến của chúng tôi.
Tieuthuyetviet.com là nền tảng mở, chúng tôi phát triển theo hướng tự do, chấp nhận tất cả thể loại truyện tự sáng tác (miễn là không vi phạm bản quyền).
“Hươu” là một tên gọi thông thường chúng tôi sử dụng khi quảng bá, design và giới thiệu về website. Hươu tượng trưng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, đó là lý do Founder/Co-Fouder chúng tôi lựa chọn để làm linh vật cho sự phát triển của Tieuthuyetviet.com
Ra mắt ngày 19/04/2023 chúng tôi hy vọng sẽ đem đến một website đầy đủ sự tiện lợi, trải nghiệm tốt nhất cho tác giả và độc giả.

ĐIỀU KHOẢN RIÊNG TƯ:
1) Tài khoản đăng ký hoàn toàn được bảo mật, chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin nào cho bên thứ 3.
2) Nội dung phát hành trên website là nội dung được cung cấp và sở hữu từ tác giả, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tác phẩm nào khi có vấn đề xảy ra, vui lòng trung thực khi đăng tải.
3) Với những nội dung được đăng tải lên website, chúng tôi có quyền trích dẫn để quảng bá trên các phương tiện truyền thông do chúng tôi quản lý.

QUY TẮC CHUNG:
1) Không đăng tải, bàn luận, phỉ báng về Phong tục tập quán, Tôn giáo, Quốc gia.
2) Tôn trọng cảm xúc cá nhân và câu chuyện của tác giả, góp ý nhẹ nhàng, không đả kích.
3) Điều quan trọng, chúng tôi không chấp nhận câu chuyện đã được xuất bản độc quyền tại nền tảng khác.
4) Chúng tôi hiểu rõ, cảnh 18+ ít nhiều sẽ phải xuất hiện trong các câu chuyện để tạo nên cảm xúc giữa các nhân vật chính/phụ, nhưng vui lòng không quá lạm dụng, không viết rõ ràng từng chi tiết.
5) Website các bạn đang sử dụng là website đọc truyện và đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ có một đường link đến trung tâm tác giả, nơi đó sẽ dành cho cho bạn cập nhật thông tin và đăng tải nội dung truyện (đường link sẽ được gửi ngay khi bản thảo được thông qua).
6) Mọi tác giả chỉ được đăng ký và sử dụng duy nhất một tài khoản tại website, chúng tôi không giải quyết kích hoạt, phê duyệt nhiều tài khoản cho cùng một tác giả (nếu bạn quên mật khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật lại mật khẩu mới)
7) Hệ thống có các tính năng đánh giá, theo dõi IP, chống reup. Bộ phận IT luôn túc trực và giải quyết nhanh chóng các vấn đề bất ngờ xảy ra.

QUY TRÌNH GỬI BẢN THẢO:
1) Liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: TieuthuyetViet.com để nhận file yêu cầu bản thảo, sau đó bạn hãy điền đầy đủ thông tin gửi vào mail mà chúng tôi cung cấp trong file.
2) Bản thảo sẽ được đánh giá trong vòng 24h (kể từ khi bạn gửi truyện về mail)
3) Bản thảo đạt tiêu chuẩn, Biên tập của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng truyện lên hệ thống.

CHÚ Ý NỘI DUNG:
1) Những câu chuyện bạo lực, lạm dụng tình dục trẻ em sẽ không được phê duyệt. Chúng tôi yêu cầu nhân vật chính/phụ phải đủ 18 tuổi trở lên (đối với những phân đoạn có chứa 18+).
3) Không sử dụng teencode, không viết tắt. Vui lòng trình bày theo cú pháp tiếng việt.
4) Không đăng tải truyện dịch từ ngôn ngữ khác.

QUY TẮC ĐĂNG TRUYỆN:
1) Tên tiêu đề phải viết hoa
(Ví dụ: Anh Ấy Là Người Tôi Yêu)
2) Thông tin đầy đủ cần có: giới thiệu truyện, hình bìa (vui lòng không sử dụng ảnh bản quyền)
3) Chỉ dùng “Chương” không dùng “Chapter” (chúng tôi khuyến khích bạn nên có tiêu đề chương để tạo thêm sự cuốn hút)
4) Nội dung mỗi chương ít nhất là 1000 từ.
5) Với những câu chuyện chưa chuẩn bị hình bìa, website sẽ tự động hiện thị bìa mặc định, bạn không cần lo lắng vì bạn có thay đổi bất cứ lúc nào khi bạn đã có hình bìa.

NỘI DUNG SẼ BỊ XÓA:
1) Đạo văn, copy từ câu chuyện của tác giả khác.
2) Những tác phẩm văn học đã được đưa vào chương trình giảng dạy.

NHẮN GỬI CỦA CHÚNG TÔI:
Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ mỗi câu chuyện đều là cả tâm huyết của tác giả, chúng tôi sẽ có những định hướng phát triển tốt hơn trong tương lai giúp bạn phát huy năng lực và có cơ hội kiếm thêm thu nhập.
Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ, tin yêu, lựa chọn website chúng tôi để bắt đầu đam mê sáng tác của mình.

Trân trọng!