Trò Chơi Của Tôi Và Cậu

Đang cập nhật
5
Your Rating
Tác giả
Alternative
Không có
Lượt đọc
193

 

Thư là một nhân vật trò chơi trên ứng dụng. Không giống với những người xung quanh, Thư biết rõ bản thân mình là ai và chấp nhận cuộc sống trong game. Tuy nhiên, những người xung quanh cô không hẳn như vậy, có rất nhiều người vẫn trong quá trình tìm hiểu họ là ai. Và tự họ muốn quyết định cuộc sống của bản thân. Song song với đó là thế lực hội kín muốn tìm kiếm cuốn sách hiếm mà Thư cất giữ để tạo âm mưu làm loạn, xâm chiếm thế giới thực. Điều này đồng nghĩa Thư và những người thân thiết của cô phải tìm cách chiến đấu, chống lại những thế lực tà ác.

Họ phải trải qua rất nhiều thử thách để đến được thế giới thực, bảo vệ chủ nhân, những người lập trình và cả những chiếc điện thoại nắm giữ số mệnh của họ.Tuy nhiên, sau đó, sự cố xảy ra. Ngọc, trùm phản diện, nắm giữ được chiếc điện thoại của Khiêm, chủ nhân của Thư. Cô bị cài đặt lại thiết lập, đứng về phe phản diện. Tình thế trở nên vô cùng khó khăn bởi Thư nắm giữ nhiều thứ quan trọng về thế giới game.

Những người bạn của Thư sẽ phải làm gì để giải cứu cô và thiết lập lại thế giới. Chúng ta sẽ cùng chờ xem, vì đây sẽ là một bài toán khó khăn với họ.

xem thêm
0 bình luận
1 Users bookmarked This