[ĐN] Khi Tác Giả Là Nữ Phụ

Đang cập nhật
4
Your Rating
Tác giả
Lượt đọc
170

Thể loại: Đồng nhân Tokyo Revengers, hài,...

Au: Tụ Nghiệp Tứ Phương

Đầu năm nay xuyên không cũng thật là dễ dàng, dễ tới nỗi mà người người xuyên không nhà nhà xuyên không.

Tôi cũng theo cái trend đó mà xuyên qua dù bản thân có gào thét ngàn lần không muốn nhưng cũng chẳng thể làm khác được. Biết sao giờ vì tôi chết rồi, chết với cái lý do người thấy đau lòng người nghe rơi lệ.

Được rồi nói hoa mĩ vậy thôi chứ thật ra tôi chết vì nghẹn. Không, nói chính xác hơn là bị sặc rồi nghẹn chết. Má nó tức!

Nhưng điều đáng nói ở đây không phải là tôi đã xuyên không mà là tôi chả hiểu kiểu gì mà xuyên ngay vào thế giới trong truyện! Xuyên vào trong truyện cũng thôi đi tôi còn trúng vé độc đắc xuyên luôn vào tiểu thuyết đồng nhân.

Thân là một tác giả mạng 3 xu hay viết thể loại đồng nhân như tôi dù vào đúng ngay thể loại ưa thích cũng phải cười tới méo miệng. Tại sao à? Vì người ta tác giả có xuyên thì vào tác phẩm của mình còn tôi xuyên tới tác phẩm nhà người ta đã thế vào ngay nữ phụ suất diễn kéo dài 3 chương với tác dụng duy nhất là làm nền cho nữ chính.

Điều đáng nói hơn nữa là tác giả nhà người ta còn chưa có viết xong và chỉ vài đường cơ bản là có thể xử đẹp nữ phụ yếu đuối là tôi đây.

Vậy nên để có thể sống yên ổn thì tôi chỉ có nước tránh xa nhân vật chính để xoá bỏ sự tồn tại mà đời thì không cho phép cứ để tôi xuất hiện làm con mẹ tác giả phát hiện ra mới cay.

Sau n+1 lần đấu trí đấu dũng tránh khỏi các hố bẫy và âm mưu của con mụ tác giả thần kinh đó thì tôi thật sự chỉ có một mong muốn duy nhất là được cầm phóng lợn rượt mụ ấy chạy 7749 vòng cho biết thế nào là cảm giác bị dí!

 

Note: Ngôn từ mang xu hướng hơi thô một chút. Ai không thích xin vui lòng ấn quay lại chứ đừng buông lời cay đắng mà tội nghiệp... 

 

xem thêm
0 bình luận
1 Users bookmarked This